Sửa iPhone tại Hà Nội, TP. HCM và các tỉnh thành khác

FPT Services là công ty trực thuộc FPT Trading, thành viên tập đoàn FPT. Hơn 20 năm qua, FPT Services đã không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu và uy tín của mình để khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ sửa chữa tin học, sửa chữa iPhone tại Việt Nam. Hiện FPT Services đang là đối tác của hơn 20 hãng công nghệ lớn, trong đó có cả thương hiệu Apple.

FPT Services đã và đang trở thành địa chỉ uy tín trong dịch vụ sửa chữa iPhone tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Là đối tác lâu năm và tin cậy của Apple trong lĩnh vực dịch vụ, FPT Services định hướng tiếp tục mở rộng quy mô giao dịch nhằm mang đến cho khách hàng mạng lưới tin cậy. FPT Services thực hiện đầy đủ các dịch vụ bảo hành – sửa iPhone tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành khác trên cả nước.

FPT Services tiếp nhận bảo hành và sửa chữa các sản phẩm chính hãng của Apple. Trong đó, dịch vụ sửa iPhone tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành khác đang rất được ưa chuộng.

Hiện nay, FPT Services đã trở thành địa chỉ quen thuộc, đáng tin cậy trong dịch vụ sửa iPhone tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành khác. FPT Services sở hữu một  đội ngũ chuyên viên được đào tạo tay nghề, kĩ thuật chuyên nghiệp cùng thái độ làm việc nghiêm túc. Nhân viên  phục vụ tận tình, thân thiện, vui vẻ, hòa đồng, đảm bảo sẽ hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Vì thế, khách hàng khi đến FPT Services có thể hoàn toàn yên tâm với mọi dịch vụ sửa iPhone tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành khác với chi phí hợp lí.

Hiện nay, FPT Services trở thành địa chỉ quen thuộc, đáng tin cậy của người Việt Nam trong dịch vụ sửa iPhone tại Hà Nội, TPHCM và các tỉnh thành khác.

Các ưu đãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa iPhone tại Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành khác:

– Chi phí sửa iPhone cực tốtgiá cạnh tranh nhất trên thị trường.

– Sử dụng các linh kiện chính hãng của nhà sản xuất Apple hoặc linh kiện thay thế tương đương có chất lượng tốt nhất.

– Cam kết chất lượng, zin 100%.

– Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, vui vẻ.

– Kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm.

Tại FPT Services, chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như sau:
– Thay mặt kính iPhone.
– Thay màn hình iPhone.
– Thay loa.
– Thay đèn màn hình…
– iPhone bị treo táo, nguyên nhân của hiện tượng này có thể là do quá trình sử dụng hay cài đặt phần mềm bị xung đột với nhau.
– iPhone không nhận sim, bị mất sóng, không kết nối wifi hay không thể truy cập vào mạng.
– iPhone không chụp hình được, không gửi được tin nhắn,…
– iPhone bị hư main và cần phải thay main cho iPhone.

Hotline:093 225 1516
Email:[email protected]