Dịch vụ

Thị trường thương mại điện tử Việt Nam đang phát triển vô cùng sôi động trong những năm gần đây cùng với mức độ tăng cao trong việc sở hữu các thiết bị truy cập internet như smartphone, laptop hay tablet. Tuy nhiên, bất kì sản phẩm nào cũng có tuổi đời riêng của nó. Không giống như các sản phẩm gia dụng phổ thông khác có thể tự kiểm tra sửa chữa tại nhà, các thiết bị công nghệ cao này khi mắc lỗi, dù là phần cứng hay phần mềm đều phải đòi hỏi tay nghề, kinh nghiệm sửa chữa của kĩ thuật có chuyên môn để kiểm tra, xử lí.

FPT Services ra đời trở thành địa chỉ sửa chữa máy tính uy tín, đáng tin cậy cho người Việt Nam

1. Dịch vụ sửa chữa thiết bị

Với lợi thế trong việc là đối tác bảo hành của hơn 20 hãng uy tín như HP, DELL, Asus, Toshiba, Apple,… Hiện nay, FPT Services đã trở thành địa chỉ quen thuộc, đáng tin cậy của người dân Việt Nam trong cả dịch vụ bảo hành và sửa chữa. Chúng tôi sở hữu một  đội ngũ chuyên viên được đào tạo tay nghề cao, kĩ thuật chuyên nghiệp cùng thái độ làm việc nghiêm túc, nhân viên  phục vụ thân thiện, đảm bảo sẽ hỗ trợ mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Vì thế, khách hàng khi đến FPT Services có thể hoàn toàn yên tâm với mọi dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp theo đúng qui trình của hãng cùng các linh kiện thay thếcó nguồn gốc rõ ràng đã được kiểm chứng.

FPT Services nhận sửa chữa tất cả các thiết bị công nghệ, từ điện thoại, máy tính, linh kiện điện tử ,…

Tại FPT Services, chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ sửa chữa cho tất cả các thiết bị công nghệ, gồm điện thoại, máy tính, laptop, máy chủ, máy in,linh kiện máy tính,thiết bị mạng,…-bao gồm cả khách hàng lẻ và khách hàng doanh nghiệp. Với đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao và được đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp sẽ đảm bảo sửa chữa được các lỗi phần cứng hoặc phần mềm phức tạp nhất.

Các sản phẩm có thể sửa chữa và cung cấp linh kiện:

 • Toàn bộ các sản phẩm của Apple
 • Toàn bộ các máy Laptop, PC của các hãng
 • Server HP, Dell, IBM, Lenovo
 • Storage HP, Dell, IBM, Lenovo, Fujitsu
 • UPS, Printer………..
2. Dịch vụ xử lí sự cố theo yêu cầu

Đối với các công ty có quy mô nhỏ, cửa hàng, trường học.. số lượng máy tính ít thì việc tuyển nhân viên IT phải trả chi phí cao, gây lãng phí, còn nếu không có IT thì mỗi lần có hỏng hóc, sự cố phải gọi bên ngoài phải chờ đợi ảnh hưởng tới công việc. Giải pháp đặt ra là sử dụng dịch vụ xử lý sự cố vừa tiết kiệm chi phí (chi phí bỏ ra thấp hơn nhiều so với việc thuê 1 nhân viên IT cố định) vừa nhanh chóng tiện lợi.

Đáp ứng nhu cầu đó FPT Services cung cấp giải pháp dịch vụ xử lý sự cố theo yêu cầu cho quý công ty, doanh nghiệp có nhu cầu bao gồm:

 • Quản lý hệ thống máy tính mạng, sửa chữa cài đặt máy tính trong cty
 • Quản lý hệ thống mail server, web server
 • Sao lưu backup dữ liệu định kỳ, quản lý chia sẻ dữ liệu trong cty
 • Hỗ trợ IT văn phòng, hỗ trợ người dùng, IT support, IT helpdesk
 • Xử lý sự cố tại công ty, qua mạng nhanh chóng
 • Bảo trì vệ sinh máy tính định kỳ
 • Với đội ngũ IT lành nghề, kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực quản trị hệ thống mạng nội bộ, quản lý máy chủ web server, mail server. Đến với chúng tôi các bạn yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả phải chăng, đảm bảo an toàn thông tin trong công ty, nhân viên có mặt kip thời khi có sự cố xảy ra.

Liên hệ đến các trung tâm giao dịch gần nhất của FPT Services hay fanpage của chúng tôi để được tư vấn và giúp đỡ.

Dịch vụ khác

Sửa laptop uy tín

Với thế mạnh là đại diện bảo hành chính hãng các sản phẩm laptop, máy tính bảng, PC, ổ cứng, mainboard... cho nhiều hãng lớn trên thế giới như: HP,Toshiba, Apple, Asus, Samsung - Seagate, Foxconn...,FPT Services cam kết mang đến dịch vụ sửa laptop uy tín, chất lượng và đảm bảo thay thếlinh kiện chính hãng.

FPT Services hỗ trợ cung cấp thiết bị, linh kiện chính hãng

Hiện nay, FPT Services là địa chỉ đáng tin cậy tại Việt Nam trong các dịch vụ cung cấp thiết bị, linh kiện chính hãng cho doanh nghiệp. Ngoài ra công ty chúng tôi cũng có loại hình dịch vụ cho thuê server, máy tính trong thời gian ngắn để phục vụ cho qua trình thử nghiệm hoặc triển khai dự án.

FPT Services cung cấp dịch vụ Bảo trì và Bảo hành mở rộng cho các thiết bị văn phòng

Nhằm chia sẻ rủi ro cùng khách hàng, FSC cung cấp các gói dịch vụ bảo hành thêm cho máy tính và các thiết bị văn phòng, bao gồm: máy tính xách tay, máy tính bảng, máy tính để bàn, máy in, bộ lưu điện cỡ nhỏ.

FPT Services có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại

Sửa chữa máy tính uy tín

Qua 23 năm thành lập và phát triển, FPT Services đã và đang tự hào trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ tin học hàng đầu Việt Nam

Dịch vụ sửa Macbook tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa Macbook tại Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành trên cả nước, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi với bề dày kinh nghiệm, chuyên nghiệp và trách nhiệm luôn tự hào là địa chỉ sửa Macbook uy tín hàng đầu tại Việt Nam.