Sửa chữa máy tính uy tín

Qua 23 năm thành lập và phát triển, FPT Services đã và đang tự hào trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ tin học hàng đầu Việt Nam với các điểm dịch vụ phân bố trên toàn quốc.

Tháng 9/2016, FPT Services vinh dự nhận danh hiệu “Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng” do Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam, Tạp chí Kinh doanh tiếp thị bình chọn. Trước đó, FPT Services cũng nhận giải thưởng “Đơn vị kinh doanh dịch vụ tốt nhất Việt Nam nhiều năm liền” do tạp chí Thế giới Vi tính trao tặng. Đến nay, FPT Services đã trở thành thương hiệu được người tiêu dùng đánh giá là đơn vị bảo hành – sửa chữa máy tính uy tín hàng đầu Việt Nam.

Với thế mạnh là đại diện bảo hành chính hãng các sản phẩm laptop, máy tính bảng, PC, ổ cứng, mainboard… cho nhiều hãng lớn trên thế giới như: HP, Toshiba, Apple, Asus, Samsung – Seagate, Foxconn…, FPT Services cam kết mang đến dịch vụ sửa chữa máy tính, sửa chữa laptop, PC chất lượng và chính hãng.

FPT Services có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại
FPT Services có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại

Ngoài ra, xưởng bảo hành của FPT Services cũng là đơn vị duy nhất ở Việt Nam đáp ứng được quy trình và các tiêu chuẩn sửa chữa công nghiệp của hãng DELL. Năm 2016, FPT Services đã có 3 xưởng kỹ thuật được trang bị phòng sạch Class 1000 và Class 10000 theo tiêu chuẩn của FS209E của Mỹ. Từ đó, đây là nơi thực hiện toàn bộ quy trình sửa màn hình của đối tác hãng Dell, L&T và TPV. Điều này có nghĩa, FPT Services cam kết mang đến dịch vụ sửa chữa máy tính, laptop uy tín, chất lượng và chính hãng cho người tiêu dùng Việt Nam.

Hiện tại, FPT Services là doanh nghiệp duy nhất tại Hà Nội trang bị được công nghệ phòng sạch hiện đại
Hiện tại, FPT Services là doanh nghiệp duy nhất tại Hà Nội trang bị được công nghệ phòng sạch hiện đại

Khách hàng sử dụng máy tính khi gặp phải những sự cố về màn hình LCD, lỗi bàn phím, nguồn hay ổ cứng…thường băn khoăn không biết chính xác thiết bị đang lỗi linh kiện gì, phải sửa chữa hay thay mới, ở đâu sửa chữa uy tín, giá hợp lý mà không bị “luộc đồ”? Chúng tôi hiểu được những lo lắng đó và luôn nỗ lực để đem lại niềm tin cho khách hàng. Đến với các dịch vụ bảo hành, sửa chữa laptop, PC hay các thiết bị ngoại vi khác của chúng tôi, khách hàng có thể an tâm về chất lượng sửa chữa với mức giá hợp lí nhất.

Hiện tại, FPT Services đã có mặt tại 4 tỉnh thành lớn là Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Dương với mong muốn đáp ứng rộng khắp cho nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

Tính đến thời điểm này, FPT Services đã có mặt tại 10 tỉnh, thành phố trên toàn quốc
Tính đến thời điểm này, FPT Services đã có mặt tại 10 tỉnh, thành phố trên toàn quốc

Khi gặp sự cố về máy tính, laptop hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất:

Hotline: 093 225 1516

Email: [email protected]
Địa chỉ : Số 27 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội