Bảo trì bảo dưỡng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phần cứng và các giải pháp phần mềm, chúng tôi nhận thấy để đảm bảo cho một hệ thống máy tính hoạt động ổn định, an toàn và hiệu quả là một trong những vấn đề khó khăn đối với các doanh nghiệp không chuyên về CNTT. Do vậy, chúng tôi cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hệ thống dành riêng cho các doanh nghiệp, giúp bạn tối ưu được ngân sách đầu tư vào việc sửa chữa cũng như giảm đến mức thấp nhất chi phí đầu tư các thiết bị mới khi chưa cần thiết.

FPT Services có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao đảm bảo cho việc bảo trì bảo dưỡng hệ thống CNTT của doanh nghiệp bạn

Dịch vụ khác

FPT Services cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị và nhân viên IT cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh lãi xuất ngân hàng luôn ở mức hai con số và sự thay đổi nhanh chóng trong công nghệ, FPT đưa ra 2 gói dịch vụ cho thuê thiết bị  và nguồn nhân lực CNTT, phù hợp cho các doanh nghiệp có nguồn vốn đầu tư thấp. Dịch vụ giúp doanh nghiệp giải quyết tốt vấn đề đầu tư trang thiết bị văn phòng và cắt giảm tối thiểu hệ thống quản lí thiết bị mạng, máy chủ,..

FPT Services hỗ trợ cung cấp thiết bị, linh kiện chính hãng

Hiện nay, FPT Services là địa chỉ đáng tin cậy tại Việt Nam trong các dịch vụ cung cấp thiết bị, linh kiện chính hãng cho doanh nghiệp. Ngoài ra công ty chúng tôi cũng có loại hình dịch vụ cho thuê server, máy tính trong thời gian ngắn để phục vụ cho qua trình thử nghiệm hoặc triển khai dự án.

FPT Services cung cấp dịch vụ Bảo trì và Bảo hành mở rộng cho các thiết bị văn phòng

Nhằm chia sẻ rủi ro cùng khách hàng, FSC cung cấp các gói dịch vụ bảo hành thêm cho máy tính và các thiết bị văn phòng, bao gồm: máy tính xách tay, máy tính bảng, máy tính để bàn, máy in, bộ lưu điện cỡ nhỏ.

FPT Services cung cấp Dịch vụ Bảo hành và Bảo trì thiết bị phòng Data Center cho doanh nghiệp

Dịch vụ bảo hành mở rộng cho thiết bị phòng Data Center được áp dụng dựa trên các tiêu chí

FPT Services có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại

Sửa chữa máy tính uy tín

Qua 23 năm thành lập và phát triển, FPT Services đã và đang tự hào trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ tin học hàng đầu Việt Nam