Galaxy Buds vượt mặt Airpods, xếp đầu trong bảng đánh giá tai nghe không dây của Consumer Reports

Thật bất ngờ khi Apple AirPods lại thua khá xa Galaxy Buds trong bảng xếp hạng của Consumer Reports.

Theo Business Korea (trích dẫn số liệu từ Consumer Reports) thì Galaxy Buds đã đánh bại Apple AirPods để đứng đầu bảng xếp hạng tai nghe không dây với số điểm là 86. Càng ngạc nhiên hơn khi AirPods chỉ xếp thứ 49 với 56 điểm.

Tai nghe Galaxy Buds

Để có được bản xếp hạng này, Consumer Reports đã dựa vào các tiêu chí như thiết kế, chất lượng âm thanh để đánh giá. Trong đó, Galaxy Buds đã đạt được xếp hạng “Excellent” (xuất sắc) trong hạng mục chất lượng âm thanh. Galaxy Buds được cho là tai nghe nhét tai hỗ trợ Bluetooth đầu tiên đạt được xếp hạng “Excellent” trong danh mục chất lượng âm thanh. Nghĩa là, ngoài Apple AirPod thì Galaxy Buds còn đánh bại nhiều đối thủ khác khi so sánh về chất lượng âm thanh.

Tai nghe Apple AirPods

Cả Galaxy Buds 2019 và Apple AirPods (thế hệ 2) đều được giới thiệu vào tháng 3 năm nay. Tuy nhiên, tai nghe không dây của Samsung có giá thấp hơn hẳn so với đối thủ. Galaxy Buds ra mắt với giá 149 USD, trong khi AirPods có giá 159 USD cho phiên bản với case sạc tiêu chuẩn và 199 USD nếu mua phiên bản có case sạc không dây. Hãy nhớ rằng Galaxy Buds được bán kèm với case sạc không dây tiêu chuẩn và điều này làm cho nó rẻ hơn 50 USD so với sản phẩm của Apple.

Galaxy Buds được người dùng đánh giá ngày càng tốt hơn sau khi nhận được nhiều bản cập nhật firmware trong vài tháng qua. Các bản cập nhật này giúp cho tai nghe cải thiện được điều khiển cảm ứng, kết nối Bluetooth và chất lượng truyền, phát khi gọi điện.