FPT Services công bố thay pin iPhone theo chính sách trợ giá của Apple

Theo công bố chính thức từ hãng Apple, người dùng sẽ được trợ giá thay pin iPhone với mức giá khoảng 29 USD + phí, thuế theo khu vực.

Mới đây, Apple đã chính thức thông báo sẽ giảm giá thay pin cho iPhone từ mức 79 USD xuống còn 29 USD. Với mức giá này, người dùng sẽ được sử dụng pin chính hãng chất lượng tốt, giá hợp lý. Apple mong muốn người dùng sẽ có những trải nghiệm tốt hơn trên thiết bị thông minh iPhone của hãng. Chương trình sẽ được khởi động trên phạm vi toàn thế giới trong năm 2018.

Sau khi thông tin trợ giá chính thức được công bố, nhiều người dùng iPhone đã chủ động liên hệ với FPT Services để xác minh. Là đại diện ủy quyền bảo hành, sửa chữa của Apple tại Việt Nam, FPT Services xác nhận thông tin chính xác đến người dùng, cụ thể:

1. FPT Services khẳng định chương trình thay pin iPhone đã bắt đầu được triển khai tại Việt Nam. Ngay từ bây giờ, người dùng đã có thể đến các Điểm ủy quyền bảo hành Apple của FPT Services để được hưởng dịch vụ.

2. Các dòng máy được hỗ trợ thay pin là từ đời máy iPhone 6 trở lên.

3. Chỉ iPhone quốc tế (không phân biệt chính hãng hay xách tay) mới được FPT Services tiếp nhận để thay pin với giá ưu đãi của Apple là 29 USD. Tất cả các máy lock (khóa mạng) sẽ bị từ chối.

4. Giá thay pin tại Việt Nam sẽ dao động so với mức 29 USD mà Apple công bố. Mức giá mà Apple đưa ra chưa bao gồm thuế và phí ở từng quốc gia (ví dụ như thuế VAT). Sự chênh lệch giá giữa các quốc gia là hết sức bình thường và tuân thủ đúng chính sách của Apple. Giá cụ thể sẽ được thông báo trực tiếp tới khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm.

5. Người dùng đặt hàng thay pin tại trung tâm và chờ hãng chuyển linh kiện về trong khoảng 1-2 tuần. Sau khi nhận yêu cầu thay pin của khách, FPT Services sẽ đặt hàng pin từ Apple, pin không có sẵn mà phải nhập về từ nước ngoài, thời gian vận chuyển thường từ 1-2 tuần. Trong thời gian chờ pin, người dùng có thể được hỗ trợ thay pin ngay với số lượng có hạn tại trung tâm để sử dụng.