FPT SERVICES TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC CỦA EPSON VIỆT NAM

Bắt tay cùng FPT Services, Epson Việt Nam tiếp tục hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm của người tiêu dùng, đưa dịch vụ khách hàng sang một trang mới.

Thành phố Hồ Chí Minh ngày 22 tháng 06 năm 2020 – Epson Việt Nam chính thức công bố quan hệ hợp tác với Công ty TNHH Dịch vụ tin học FPT (FPT Services) để giới thiệu 3 trung tâm bảo hành hoàn toàn mới cho các sản phẩm của Epson, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Epson tại Việt Nam.

Từ ngày 01/07/2020, FPT Services sẽ cung cấp dịch vụ bảo hành và sửa chữa cho các dòng sản phẩm của Epson được phân phối trực tiếp bởi Epson Việt Nam hoặc đối tác được ủy quyền, tại 3 Trung tâm dịch vụ thuộc 3 thành phố lớn: FPT Hà Nội (Số 27 Yên Lãng, phường Thịnh Quang, quận Đống Đa), FPT Đà Nẵng (71-73 Hàm Nghi, phường Vĩnh Trung, quận Thanh Khê), FPT Hồ Chí Minh (194/3 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 8, quận Phú Nhuận). Các trung tâm bảo hành này sẽ hoạt động trong khung giờ 8h30 – 12h00 và 13h30 – 17h30 từ thứ Hai tới thứ Sáu. Riêng thứ Bảy, cơ sở sẽ mở cửa từ 08h30 – 12h00.

FPT Services sẽ phối hợp và hỗ trợ Epson Việt Nam trong cả hai mảng sản phẩm dành cho khách hàng tiêu dùng gồm máy in phun mực liên tục, máy in kim, máy chiếu gia đình, máy chiếu doanh nghiệp và máy chiếu siêu gần; và khách hàng doanh nghiệp với máy in doanh nghiệp năng suất cao, máy in doanh nghiệp tốc độ cao, máy chiếu độ sáng cao và các dòng máy in khổ lớn.

Ngày nay, chế độ bảo hành và sửa chữa không chỉ là mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng mà còn là cơ hội để nhãn hàng tiến gần hơn và chinh phục được lòng tin lâu dài của khách hàng. Chia sẻ về lý do lựa chọn hợp tác cùng FPT Services, ông Tsumura Tsukasa, Tổng giám đốc Epson Việt Nam cho biết: “Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, chúng tôi tin rằng FPT Services là một đối tác đáng tin cậy tại thị trường Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực sửa chữa và bảo hành các sản phẩm máy in và máy chiếu. Không chỉ tập trung phát triển những công nghệ đột phá, Epson đang không ngừng xây dựng và thúc đẩy hệ sinh thái phát triển bền vững, trở thành đơn vị cung cấp giải pháp in ấn và trình chiếu hàng đầu tại Việt Nam. Bắt tay cùng FPT Services, Epson Việt Nam tiếp tục hoàn thiện và nâng tầm trải nghiệm của người tiêu dùng, đưa dịch vụ khách hàng sang một trang mới.

***

Về Epson

Epson là một tập đoàn công nghệ toàn cầu với tâm huyết trở thành một phần không thể thiếu của xã hội hiện đại thông qua kết nối con người, đồ vật và thông tin bằng những công nghệ chính xác, nhỏ gọn và tiện lợi nguyên bản. Công ty tập trung nguồn lực vào việc đổi mới và vượt mọi mong đợi của khách hàng dành cho sản phẩm máy in, giao tiếp thị giác, thiết bị đeo và robot. Epson tự hào đóng góp vì một xã hội bền vững và nỗ lực hoàn thành tất cả Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên Hiệp Quốc.

Dưới sự quản lý của Công ty Seiko Epson, Tập đoàn Epson trên toàn cầu đã mang lại doanh thu hằng năm hơn 1 tỷ yên Nhật.

global.epson.com/

Về Epson Singapore

Từ năm 1982, Epson đã đẩy mạnh sự hiện diện của mình tại các thị trường lớn ở Đông Nam Á và Nam Á. Dưới sự quản lý của trụ sở chính tại Singapore, Epson đã mở rộng mạng lưới hoạt động kinh doanh tại 11 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á với gần 500 cửa hàng dịch vụ, 7 trung tâm giải pháp Epson và 7 nhà máy sản xuất.

http://www.epson.com.sg