FPT Services hỗ trợ cung cấp thiết bị, linh kiện chính hãng

Bạn là doanh nghiệp mới và cần tìm nguồn cung cấp trang thiết bị CNTT chính hãng?

Bạn cần nguồn hỗ trợ nâng cấp, thay thế linh kiện chính hãng, giá cả tốt nhất?

Hiện nay, FPT Services là địa chỉ đáng tin cậy tại Việt Nam trong các dịch vụ cung cấp thiết bị dự án và cung cấp linh kiện chính hãng cho doanh nghiệp.

1.Cung cấp thiết bị cho dự án

Với ưu thế là đối tác ủy quyền của hàng loạt các hãng có tên tuổi trên thế giới như HP, IBM, APC…chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng việc cung cấp các thiết bị tin học phục vụ các dự án công nghệ thông tin và kèm theo đó là dịch vụ sau bán hàng tốt nhất trên toàn Việt Nam.

Ngoài các dịch vụ bảo hành, sửa chữa, FPT Services còn cung cấp thiết bị, linh kiện chính hãng cho dự án

FPT Services hiện đang là đối tác chiến lược của nhiều dự án cho các tổ chức như: Bộ tài chính, Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải Quan, Kho bạc Nhà nước, NH Vietcombank, Vietinbank SC, NH BIDV, NH Nông Nghiệp, NH MHB, Công ty Honda Việt Nam, Piaggio, Yamaha moto, BP, Metro, VietsoPetro, Vietnam Airline, City Bank, HSBEBarclays Bank, các trung tâm giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh, Hà Nội… Chúng tôi đảm bảo đáp ứng được yêu cầu cung cấp thiết bị cho dự án Công nghệ thông tin.

2. Cung cấp linh, phụ kiện chính hãng

Dịch vụ cung cấp thiết bị, linh kiện thay thế, nâng cấp cho các thiết bị máy tính để bàn, máy tính xách tay, hệ thống server, UPS, máy in. Với kho hàng dự trữ lớn, chủng loại đa dạng, có thể đáp ứng mọi nhu cầu về nâng cấp hay thay thế với giá cả tốt nhất.

Ngoài ra công ty chúng tôi cũng có loại hình dịch vụ cho thuê server, máy tính trong thời gian ngắn để phục vụ cho qua trình thử nghiệm hoặc triển khai dự án.