FPT Services giật cờ đỏ chặng đua kinh doanh đầu tiên

Ngày 21/1, Tiểu ban Thi đua kinh doanh đã họp và công bố kết quả chặng đầu tiên cuộc đua “12 chặng + 1” lập thành tích chào mừng Đại lễ “Niềm tin FPT – ¼ thế kỷ”.

Tiểu ban Thi đua kinh doanh đã xem xét chỉ tiêu lãi gộp trên đầu người trong tháng 1/2013 so với cùng kỳ của 8 đơn vị kinh doanh là FPT IS, FPT Telecom, FPT Software, FPT Retail, FPT Trading, FPT Online, FPT Education và FPT Services. Theo đó, tỷ lệ lãi gộp trên đầu người cao nhất đã thuộc về FPT Services, tiếp đó là FPT Education và FPT Trading. Giải thưởng cho đơn vị giành thứ hạng cao nhất là 50 triệu đồng.

FPT Services giật cờ đỏ chặng đua kinh doanh đầu tiên
Trong chặng đua kinh doanh đầu tiên, FPT Services đã giành Giải Nhất

Thi đua trong kinh doanh là một nội dung quan trọng trong 4 chương trình chính mà FPT đặt ra, hướng tới sinh nhật 25 năm của tập đoàn (13/9/1988 – 13/9/2013), bên cạnh Chuỗi sự kiện chào mừng, xác lập kỷ lục và lễ hội.

Các công ty thành viên sẽ thi đua 12 chặng + 1 trong kinh doanh, tương đương với 12 tháng. Chủ đề của mỗi tháng lần lượt là: Lãi gộp, tiết kiệm, tỷ suất lợi nhuận/doanh thu, tăng trưởng nhân sự, đầu tư R&D, hoàn thành kế hoạch kinh doanh, kiểm soát nợ xấu, doanh thu toàn cầu, hoàn thành kế hoạch lợi nhuận 9 tháng, doanh thu lĩnh vực mới, hiệu quả đầu tư/vốn và dòng tiền. Chặng đua thứ 13 hiện vẫn chưa được tiết lộ, dự kiến giải thưởng của chặng đặc biệt này có giá trị lớn.