CEO tập đoàn CyberPower vừa có chuyến thăm làm việc với FPT Services

Ngày 16/10/2019, CEO tập đoàn CyberPower có chuyến thăm và làm việc chính thức với công ty Dịch vụ Tin Học FPT Services thuộc tập đoàn FPT.

Trong buổi làm việc lãnh đạo tập đoàn CyberPower đã trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệp về việc triển khai các dịch vụ sau bán hàng ở các tại các nước trong khu vực và trên thế giới với lãnh đạo FPT Services. Ngoài ra hai bên cũng mong muốn triển khai các dịch vụ giá trị gia tăng sau bán hàng như bảo hành mở rộng, bảo hành onsite và linh phụ kiện chính hãng cho các sản phẩm của CyberPower tại Việt Nam. Lãnh đạo FPT Services cũng mong muốn CyberPower sẽ đào tạo và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực UPS 3phase và Solar Inverter là những thế mạnh của CyberPower trên toàn cầu.

FPT Services là công ty được CyberPower ủy quyền chính thức làm nhà cung cấp dịch vụ bảo hành duy nhất cho các sản phẩm CyberPower tại thị trường Việt Nam từ năm 2014 đến nay. Với bản hợp đồng này cho phép FPT Services cung cấp các dịch vụ bảo hành và dịch vụ sau bán hàng cho các sản phẩm CyberPower bao gồm: tất cả các thiết bị UPS 1 pha 1-10KVA, EPS (Emergency Power Systems), Thanh phân phối điện và thiết bị bảo vệ nguồn và các phụ kiện khác.

Trong thời gian tới CyberPower sẽ tiếp tục làm việc với FPT Services cung cấp dịch vụ giá trị gia tăng sau bán hàng và và dịch vụ bảo hành tại chỗ cho khách hàng và doanh nghiệp tại Việt Nam. Với độ phủ rộng khắp cả nước và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của FPT Services, chúng tôi tin tưởng khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ sau bán hàng tốt nhất từ Cyber Power ” ông Michael Ho, CEO Cyber Power Systems Inc chia sẻ. Chuyến thăm này càng khẳng định Việt Nam là thị trường quan trọng sẽ được CyberPower đầu tư nhiều hơn nữa trong thời gian tới.

CyberPower hiện là công ty đứng thứ 4 trên toàn cầu và đứng thứ 2 trên thị trường Bắc Mỹ cho các sản phẩm UPS – Bộ Lưu điện. Năm 2019, CyberPower mới mở thêm mảng kinh doanh Solar Power Solution – Giải pháp Năng lượng mặt trời với dòng sản phẩm Solar Inverter hòa lưới 1 phase và 3 phase tại Việt Nam thông qua đối tác ở VN.

Website: www.cyberpower.com