Cán bộ nhân viên FPT Services kiểm tra sức khỏe định kỳ

Năm nay, FPT Services phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV trong hai đợt, trong đó Đợt 1 (Xét nghiệm) sẽ lấy máu và nước tiểu vào ngày 20/11. Đợt 2 (Khám tổng thể) diễn ra từ ngày 24/11 đến 27/11, toàn thể CBNV sẽ tập trung tại Khu phòng họp 20 (Tòa nhà Keangnam) để khám tổng quát: Nội tổng quát: Đo chiều cao, cân nặng, đo mạch, huyết áp, khám tim mạch, hô hấp, tiêu hóa; Mắt; Răng – Hàm – Mặt, Tai – Mũi – Họng.

Cán bộ nhân viên FPT Services kiểm tra sức khỏe định kỳ
Anh Chu Văn Cường (Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật) là một trong những người đầu tiên tham gia lấy mẫu xét nghiệm. Việc lấy máu diễn ra nhanh chóng nên Cường cảm thấy thoải mái và không hề có cảm giác đau nào.

Đối tượng tham gia là các CBNV ký hợp đồng chính thức với FPT Services từ ngày 15/10/2015 trở về trước. CBNV ký hợp đồng Cộng tác viên, học việc, khoán gọn có thời hạn từ 6 tháng trở lên tính từ ngày 15/10/2015 trở về trước.

Trường hợp CBNV không tham gia đợt khám sức khỏe định kỳ tại Công ty có thể đến Bệnh viện Thu Cúc để khám tại viện từ ngày 30/11/2015 đến hết ngày 15/12/2015.

Chị Đinh Hồng Bích – Cán bộ Nhân sự chia sẻ: “Hoạt động khám định kỳ được triển khai nhiều năm nay, rất thiết thực khi mọi người được tư vấn kịp thời về chế độ dinh dưỡng cũng như phòng ngừa những bệnh lý thường gặp.”

Khám sức khỏe là quy định bắt buộc và chính sách của công ty nhằm theo dõi và phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe của CBNV. Việc kiểm tra giúp phát hiện sớm các bất thường nhằm nâng cao khả năng chữa trị, tránh được các biến chứng, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Ngoài ra, kiểm tra sức khỏe định kỳ giúp CBNV có cái nhìn tổng quát nhằm điều chỉnh chế độ dinh dưỡng hợp lý, nâng cao sức khỏe và năng suất lao động.