Apple hỗ trợ thay pin miễn phí dành cho Macbook Pro 15- inch

Theo thông tin được công bố chính thức từ Apple, các dòng máy Macbook pro 15- inch có một số dòng sử dụng pin cũ và loại pin này khi sử dụng một thời gian sẽ nóng lên và có thể gây ra cháy nổ. Vì thế từ nay, người dùng đang sử dụng Macbook Pro 15- inch có thể mang máy đến FPT Services để được áp dụng chương trình thay pin miễn phí.

Thời gian mà Apple đã bán các sản phẩm này là từ tháng 9/2015 đến tháng 2/2017 và các sản phẩm bán ra đã được xác nhận thông qua số seri trên mỗi sản phẩm.

Điều kiện để kiểm tra sản phẩm của bạn thuộc diện chương trình

Đầu tiên hãy kiểm tra máy MacBook Pro 15- inch của bạn, chọn mục “About this Mac” từ menu Apple ở góc trên bên trái của màn hình. Xác nhận model máy bạn là “MacBook Pro” (Retina, 15- inch, Mid 2015).

Nếu bạn biết số model của máy, truy cập vào đây, sau đó nhập số seri của máy vào khung bên dưới để xem máy của bạn có đủ kiện cho chương trình này hay không.

Nếu máy MacBook Pro của bạn đủ điều kiện chương trình, xin vui lòng ngừng sử dụng máy và làm theo hướng dẫn bên dưới để có thể tiến hành mang máy đến trung tâm bảo hành FPT Services để được thay pin miễn phí cho máy.

Chú ý: chương trình này không áp dụng cho các loại máy MacBook Pro khác.

Địa chỉ áp dụng

Tất cả khách hàng đủ điều kiện đổi pin, vui lòng mang máy đến Trung tâm Dịch vụ Apple tại địa chỉ sau:

Hà Nội:

Số 4, Yết Kiêu, P. Cửa Nam, Q. Hoàn Kiếm

Điện thoại hỗ trợ: 024 3211 5274

TP.HCM:

Số 72B, Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1

Các tỉnh khác, vui lòng tham khảo thêm địa chỉ liên hệ tại đây.

Quy trình thay pin:

Sau khi kiểm tra theo hướng dẫn trên, nếu máy bạn thuộc diện được thay pin miễn phí, vui lòng mang máy đến Trung tâm Dịch vụ Apple trên. Trường hợp máy bạn thuộc dòng MacBook Pro 15- inch nhưng không kiểm tra được số Serial Number, vui lòng liên hệ lại địa chỉ mua hàng hoặc liên hệ đến hotline đã cung cấp phía trên để được kĩ thuật viên hướng dẫn kiểm tra lại. Trong một số trường hợp, bạn vui lòng chuẩn bị trước hoá đơn mua hàng để nhân viên tư vấn có thể kiểm tra chính xác và nhanh hơn.Thời gian kiểm tra có thể từ 1 đến 2 tuần.

Với các khách hàng đã được xác minh đủ điều kiện tham gia chương trình, khách hàng sẽ phải để máy lại Trung tâm Dịch vụ Apple trong vòng 2-3 tuần. Pin sau khi thay sẽ được bảo hành 90 ngày.

Lưu ý, để chuẩn bị cho việc thay pin cho máy, vui lòng sao lưu dữ liệu của bạn, trung tâm bảo hành sẽ không chịu trách nhiệm cho sự cố mất dữ liệu trong máy.

Thông tin thêm.

Chương trình của Apple được áp dụng trên toàn thế giới và không mở rộng thêm phạm vi bảo hành tiêu chuẩn của máy MacBook Pro 15-inch.

Chương trình này không ảnh hưởng đến quyền lợi hoặc bảo hành của bạn.