Công bố ngày ra mắt iPhone 11.

Apple mới đây đã chính thức công bố ngày giờ tổ chức sự kiện ra mắt thế hệ iPhone mới thông qua thư mời đến báo giới. Sự kiện Apple sẽ diễn ra vào 10h ngày 10/9 theo giờ Mỹ (0h ngày 11/9 giờ Việt Nam).

12 Tips bảo trì máy tính đơn giản

Chiếc máy tính của bạn đã bao lâu không được bảo trì? Phải chăng vì bạn bận rộn không có thời gian đưa chiếc máy tính của bạn đi bảo trì? Bạn có thấy chiếc máy tính của mình đang chậm lại, xử lý thông tin chậm chạp và kém hiệu quả hơn 12 tips sau đây sẽ giúp bạn làm mới chiếc máy tính lấy lại hiệu năng lúc ban đầu.

Việt Nam chính thức cấm mang Macbook Pro lên máy bay

Để đảm bảo an toàn cho hành khách cũng như tàu bay trong quá trình khai thác, Cục HKVN đã ban hành Chỉ thị cấm hành khách, thành viên tổ bay mang máy tính xách tay Macbook Pro 15 inch sản xuất và tiêu thụ từ tháng 9/2015 - tháng 2/2017 lên máy bay. Ngày 21/8, Cục Hàng không Việt Nam (HKVN) đã có văn bản chỉ đạo liên quan đến vụ việc cấm mang máy tính xách tay Macbook Pro khi đi máy bay.

Nâng cấp smartphone cho người cao tuổi

Những chiếc điện thoại thông minh vốn không được thiết kế dành cho người lớn tuổi, nhưng với một vài điều chỉnh trong cài đặt, việc sử dụng này sẽ đơn giản hơn nhiều.

Tình trạng quá tải của CPU, đâu là nguyên nhân và cách khắc phục?

Nếu CPU máy tính của bạn luôn trong tình trạng quá tải, tức 100% thì đây không phải là chuyện nhỏ mà bạn có thể bỏ qua được.