Tưng bừng Lễ khai trương Trụ sở chính FPT Services

Sáng ngày 16/09/2015, Công ty TNHH Dịch vụ tin học FPT đã tổ chức trang trọng Lễ khai trương Trụ sở chính FPT Services với sự tham gia của các CBCNV cùng các vị khách quý là đại diện đối tác và khách hàng thân thiết tại Phố Trần Kim Xuyến, Quận Cầu Giấy, Hà Nội .

Lễ khai trương Trụ sở mới tọa lạc tại số 7, Lô M1, Khu đô thị mới Yên Hòa, Phố Trần Kim Xuyến, Quận Cầu Giấy, Hà Nội là một sự kiện, cột mốc quan trọng của FPT Services. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi cho FPT Services trong giao dịch với khách hàng, nâng cao năng lực phục vụ các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Lễ Khai trương Trụ sở chính FPT Services.

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của Ban lãnh đạo công ty, bao gồm: anh Đỗ Sơn Giang (Phó Tổng Giám đốc Công ty Hệ thống thông tin FPT – FIS), anh Nguyễn Xuân Phước (Tổng Giám đốcFPT Services), anh Đoàn Duy Lam (Phó Tổng Giám đốc FPT Services) cùng các khách hàng, đại diện đối tác tới từ các doanh nghiệp lớn: HP, VinPro, Schneider Electric, Lenovo,….

Ông Nguyễn Xuân Phước (Tổng Giám đốc FPT Services) trong buổi lễ khai trương nhấn mạnh: “Sự kiện khai trương trụ sở mới đánh dấu một bước phát triển của FPT Services trong việc cung cấp sản phẩm dịch vụ tin học tới tay khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.”

Ông Nguyễn Xuân Phước (Tổng Giám đốc FPT Services) phát biểu trong buổi lễ.

​Ông Nguyễn Xuân Phước cam kết: “FPT Services sẽ nỗ lực hơn nữa và nâng cao năng lực để có thể cung cấp cho các cá nhân và doanh nghiệp những dịch vụ tin học tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế. Sự tín nhiệm của khách hàng sẽ là động lực để FPT Services phát triển không ngừng trong tương lai.”
Đại diện từ phía đối tác thân thiết của FPT Services – anh Phạm Hồ Huy – Giám đốc mảng Tư vấn dịch vụ và giải pháp HP chia sẻ: “Trong hơn một thập kỷ qua, FPT Services luôn là một đối tác tin cậy của HP trong trong việc cung cấp đa dạng các sản phẩm dịch vụ tin học cho cá nhân và doanh nghiệp. Chính phong cách phục vụ và chất lượng dịch vụ của các bạn đã góp phần tạo nên thương hiệu FPT Services ngày hôm nay và chúng tôi mong muốn thương hiệu đó sẽ mãi được phát huy và tỏa sáng.”

Đại diện đối tác FPT Services – Ông Phạm Hồ Huy – Giám đốc mảng Tư vấn dịch vụ và giải pháp công ty HP Việt Nam.

Xen kẽ chương trình là những màn múa lân đắc sắc và màn múa cổ động hiện đại. Tiết trời đẹp cùng niềm hân hoan phấn khởi của tất cả mọi người càng làm không khí trở nên hết sức hào hứng.

Sự vui tươi, rạng rỡ tới từ 5 cô gái trẻ trung, xinh đẹp nhóm NONLAS.
Màn múa lân vô cùng đặc sắc, ấn tượng.
Từ trái qua: Ông Đoàn Duy Lam (Phó Tổng Giám đốc FPT Services), Ông Đỗ Sơn Giang (Phó Tổng Giám đốc FIS), Ông Nguyễn Xuân Phước (Tổng Giám đốc FPT Services) tiến hành nghi thức cắt băng khai trương.

Sau nghi thức cắt băng khánh thành, các khách mời cùng CBCNV FPT Services đã bước vào trong trụ sở, tham quan không gian làm việc mới, chụp ảnh lưu niệm, dùng tiệc nhẹ, trò chuyện, trao đổi cùng nhau.

Các vị khách mời bước vào trong tham quan Trụ sở mới.

 

Trụ sở mới FPT Services với diện tích khoảng 1000m2 bao gồm 5 tầng, được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng khả năng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. (Ảnh: Một góc văn phòng làm việc tại tầng 2).

Niềm hăng say, phấn khởi hiện diện trên gương mặt của tất cả mọi người. Tất cả báo hiệu một tương lai rực rỡ phía trước trên bước đường của FPT Services trong tương lai.

Niềm hăng say, phấn khởi hiện diện trên gương mặt của tất cả mọi người.
CBCNV FPT Services chụp ảnh lưu niệm.

Lễ Khai trương Trụ sở chính FPT Services đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu bước chuyển mình của FPT Services trong nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho mọi đối tượng khách hàng, đồng thời chứng tỏ FPT Services sẽ còn tiếp tục vững bước trở thành công ty cung cấp dịch vụ tin học hàng đầu Việt Nam. Hi vọng rằng, FPT Services sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng của mình.