Thế mới biết iphone bền đến mức nào, rơi vỡ đến mức mất hẳn một góc mà vẫn chạy như thường.

iPhone là dòng máy được người dùng đánh giá là bền bỉ, tuy nhiên, cụ thể là bền cỡ nào? Một người dùng Reddit có tên bholder79 mới đây đã có cơ hội được kiểm chứng điều này. Sau một vụ "tai nạn" ở công trường xây dựng, chiếc iPhone 8 Plus của bholder79 đã bị vỡ tan tành ở cả mặt trước và sau. Thậm chí, nó còn bị bất cả một mảng ở góc. Thế nhưng, bất ngờ thay, chiếc iPhone này vẫn hoạt động bình thường.

Dây sạc apple dễ bị đứt, đó có phải là chiêu trò để họ “móc túi” bạn

Nhà sản xuất Apple không hề muốn bòn rút tiền của người tiêu dùng, họ chỉ muốn sản phẩm trong tay khách hàng trở nên đẹp hơn mà thôi.

Tạo bộ lọc thư đến trong Gmail có dễ hay không?

Trong thời đại công nghệ hiện đại, bài tập về nhà của học sinh được gửi qua mail; quản lý và nhân viên cũng giao tiếp, giao việc qua mail; các giao dịch, biên lai, hóa đơn đều được xác nhận và thông báo qua mail; thậm chí các giao dịch với nước ngoài cũng chọn email là phương thức phổ biến.Tuy nhiên, với khối lượng thông tin lớn và hỗn độn như vậy cùng dồn về Gmail, thì việc quản lý hộp thư điện tử cá nhân của chúng ta sẽ gặp nhiều khó khăn.

Một số mẹo giúp bạn sử dụng pin Li-ion hiệu quả hơn

Có một thực tế không thể phủ nhận rằng pin là linh kiện phần cứng quan trọng nhất trên smartphone hiện tại. Nếu smartphone của bạn sắp hết pin, bạn sẽ chẳng còn quan tâm tới việc nó sở hữu vi xử lý mạnh mẽ tới đâu và camera tốt như thế nào.

Tính năng đặc biệt của iOS 13 giúp kéo dài tuổi thọ pin IPHONE

Ngừng sạc pin điện thoại khi đã đạt mức 80% sẽ giúp kéo dài tuổi thọ của pin hơn về lâu dài. Và không chỉ có các mẫu iPhone chạy iOS, điều này cũng đúng với những chiếc điện thoại Android.