Sự thay đổi của Google Doc sẽ làm cho cuộc sống của bạn thay đổi

Mặc dù bộ phần mềm Microsoft Office rất hữu ích, chuyên nghiệp và có thể hỗ trợ cho công việc của tôi một cách tuyệt vời. Nhưng tôi vẫn quyết định gắn bó với Google Doc và Google Sheet, vì sự tiện lợi của bộ ứng dụng này. Tôi có thể làm việc ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào chỉ với một trình duyệt web.

Chiếc iPhone 5G đầu tiên của Apple có thể sẽ ra mắt vào năm 2020, sử dụng chip của Intel

Một báo cáo mới đây tiết lộ rằng, chiếc iPhone 5G đầu tiên của Apple sẽ được ra mắt vào năm 2020. FCC đã cấp phép cho Apple để thử nghiệm công nghệ 5G vào năm ngoái, đặt nền tảng cho một chiếc iPhone 5G.

Một số lỗi thường gặp và cách xử lí cơ bản cho người dùng iPhone

Nếu một ngày đẹp trời iPhone của bạn bỗng nhiên dở chứng thì những "tips" dưới đây sẽ giúp bạn tự khắc phục mà không cần mang đến trung tâm sửa chữa. Dưới đây là một số lỗi thường gặp và cách xử lí cơ bản cho người dùng iPhone.

Thực hư chuyện ốp điện thoại chứa chất gây ung thư

Ốp điện thoại đã trở thành phụ kiện không thể thiếu cho smartphone, thế nhưng, người ta đã phát hiện ra nhiều nhóm hóa chất độc hại vượt ngưỡng cho phép ở trong nhiều mẫu ốp điện thoại. Trong đó chú ý là nhận định ốp lưng điện thoại chứa chất gây ung thư.

Airpods thế hệ thứ 2 có thật đáng mong đợi?

Tai nghe không dây AirPods được Apple giới thiệu vào năm 2016, và ban đầu nhận nhiều lời chê bai vì ngoại hình khá lạ. Tuy nhiên, chiếc tai nghe này đã vượt qua những nghi ngại ban đầu về ngoại hình, và trở thành một sản phẩm rất được yêu thích của Apple.