Sắp kết thúc kì thay pin iPhone giá rẻ ở Việt Nam

Chương trình thay pin iPhone với mức giá từ 700.000 đồng sẽ kết thúc vào ngày 31/12. Sau chương trình, giá thay pin iPhone có thể tăng trở lại trên 2 triệu đồng.

Theo công bố chính thức từ hãng Apple, người dùng sẽ được trợ giá thay pin iPhone với mức giá khoảng 29 USD + phí, thuế theo khu vực.Với mức giá này, người dùng sẽ được sử dụng pin chính hãng chất lượng tốt, giá hợp lý. Apple mong muốn người dùng sẽ có những trải nghiệm tốt hơn trên thiết bị thông minh iPhone của hãng. Chương trình sẽ được khởi động trên phạm vi toàn thế giới trong năm 2018. Sau ngày 31/12 dịch vụ thay pin iPhone sẽ trở lại mức giá thông thường. Đối với hầu hết iPhone, pin thay thế sẽ có giá 49 USD (1,1 triệu đồng). Ngoài ra, Apple sẽ tính phí 69 USD (1,6 triệu đồng) khi thay thế pin iPhone X.

Người dùng iPhone còn một tháng để thay pin iPhone giá rẻ.

iPhone XS, XS Max và XR không đủ điều tham gia chương trình thay pin với giá 29 USD vì các thiết bị này vừa được lên kệ và chưa có tình trang bị lỗi như các model trước đó.

Mức giá thay pin cho iPhone tại các trung tâm bảo hành ủy quyền của Apple ở Việt Nam có sự chênh lệnh nhưng không nhiều. Đại diện FPT Services cho biết, tất cả các mẫu iPhone đủ điều kiện tham gia chương trình, được thay pin với giá 700.000 đồng. Thời gian thay pin cho iPhone X từ 2-3 tuần và 2-3 ngày cho các model còn lại.

Như vậy, người dùng tại Việt Nam chỉ còn một tháng để có thể tham gia chương trình này. Do đó, với những thiết bị cũ hoặc gặp lỗi về pin, người dùng nên mang đến các trung tâm ủy quyền của Apple để kiểm tra và thay thế trong trường hợp cần thiết. Chi tiết tại đây.