Microsoft phát hành bản xem trước cho Office 2019

Theo The Verge, Microsoft đã bắt đầu phát hành bản xem trước (preview) với các thay đổi và tính năng mới cho bộ công cụ Office 2019. Hiện tại, những bản Office 2019 preview đầu tiên đã có sẵn cho khách hàng doanh nghiệp, với các tính năng thường được tìm thấy trong Office 365.

Office 2019 sẽ bao gồm Word, Excel, PowerPoint thông thường và ứng dụng Outlook dành cho khách, cùng với đó là các phiên bản máy chủ của Exchange, SharePoint và Skype for Business.

Mục tiêu mà Microsoft hướng đến cho Office 2019 là các doanh nghiệp không sử dụng Office 365. Ngoài ra, bộ sản phẩm sẽ chỉ chạy trên Windows 10 và một phiên bản Office 2019 dành cho Mac riêng biệt cũng sẽ có sẵn trên macOS.

Jared Spataro – một quan chức của Microsoft giải thích: “Bản cập nhật bao gồm các tính năng mới cải tiến nét mực trên ứng dụng như bút chì chuyển vùng, độ nhạy áp lực, hiệu ứng nghiêng và lặp lại nét mực; phân tích dữ liệu mạnh mẽ hơn trong Excel (công thức mới, biểu đồ mới và tích hợp Power BI); các tính năng trình bày tinh xảo trong PowerPoint như Morph (biến đổi) và Zoom”.

Được biết, Microsoft đang lên kế hoạch phát hành Office 2019 vào cuối năm nay. Doanh nghiệp có thể đăng ký để dùng thử Office 2019 TẠI ĐÂY.