FPT Services mở thêm 2 văn phòng đại diện tại Bình Dương và Đồng Nai

Vào tháng 6/2015, FPT Services đã khai trương 2 văn phòng đại diện tại Bình Dương và Đồng Nai, góp phần mở rộng thêm thị trường cho FPT Services.

Cụ thể, 2 văn phòng đại diện mới của FPT Services tọa lạc tại 111 Đường D Khu dân cư Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương và 3 Lô A, Đường Phan Chu Trinh, Tỉnh Đồng Nai.

Lễ khai trương văn phòng đại diện FPT Services Bình Dương
Tại Đồng Nai, lễ khai trương văn phòng đại diện cũng đã diễn ra thành công tốt đẹp

Sở hữu vị trí trung tâm và thuận lợi cho việc giao thông đi lại, hai văn phòng đại diện mới của FPT Services mang lại nhiều lợi thế trong việc giới thiệu, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ của công ty tới khách hàng ở cả hai khu vực trên.

FPT Services Bình Dương và FPT Services Đồng Nai được xây dựng với không gian tiện nghi, thiết kế hiện đại, mang lại sự thoải mái cho nhân viên cũng như khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo bài bản cùng hệ thống chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn của công ty,  FPT Services Bình Dương và FPT Services Đồng Nai có khả năng đáp ứng nhanh nhất, tốt nhất nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với 2 văn phòng đại diện mới, FPT Services đã có tổng cộng 13 trung tâm giao dịch tại Việt Nam, đáp ứng nhu cầu mở rộng mạng lưới của công ty. Đây là bước tiến mới, hứa hẹn cho sự phát triển của FPT Services trong thời gian sắp tới.