FPT Services là đơn vị bảo hành ủy quyền của hãng Nexstgo tại Việt Nam

FPT Services chính thức là đơn vị bảo hành ủy quyền cho hãng công nghệ Nexstgo tại thị trường Việt Nam từ năm 2019. Sự kiện cho thấy FPT Services đã và đang từng bước thâu tóm thị trường dịch vụ bảo hành công nghệ, xây dựng một hệ sinh thái quan hệ hợp tác với nhiều hãng công nghệ lớn trên thế giới.

FPT Services là thương hiệu có tuổi đời hơn 25 năm với hệ thống 12 trung tâm trên 9 tỉnh thành. Hệ thống chuyên cung cấp dịch vụ tin học như sửa chữa, bảo hành thiết bị công nghệ cho khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Với thế mạnh là thương hiệu uy tín và chuyên nghiệp trong ngành dịch vụ công nghệ, FPT Services luôn là đối tác được các hãng công nghệ lớn trên thế giới tin tưởng lựa chọn là đối tác ủy quyền bảo hành sản phẩm công nghệ.

Cuối năm 2018 hãng Nexstgo đã chào sân Việt Nam với sản phẩm Laptop AVITA thời trang, cấu hình mạnh. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của hãng được bảo hành chính hãng tại FPT Services. Nexstgo là hãng công nghệ chuyên sản xuất các thiết bị như Laptop, Smart Divice có trụ sở tại Đài Loan. Sản phẩm của hãng đã được phân phối trên một số quốc gia như Đài Loan, HongKong, Ấn Độ, Malaysia, Việt Nam.

Người dùng lưu ý quy định về bảo hành chính hãng của Nexstgo chỉ áp dụng cho sản phẩm mua tại Việt Nam. Khách hàng có thể được hưởng dịch vụ bảo hành với điều kiện là các sản phẩm được mua từ các đại lý ủy quyền và cần xuất trình bằng chứng mua hàng gốc, trong đó có tên đầy đủ của đại lý, ngày mua, số hóa đơn, số kiểu sản phẩm, số sê-ri số (đối với các sản phẩm áp dụng), giá sản phẩm và công ty của nhà cung cấp. Đối với các sản phẩm không được bảo hành, nếu khách hàng vi phạm bất kỳ Điều khoản và Điều kiện dịch vụ sửa chữa nào (bao gồm nhưng không giới hạn ở việc tự sửa chữa, tiếp xúc với nước, hư hỏng do sử dụng sai), trung tâm dịch vụ sửa chữa có quyền cung cấp cho khách hàng báo giá riêng dựa trên các khiếm khuyết thực tế được tìm thấy và báo cáo. Dịch vụ sửa chữa của Trung tâm chỉ áp dụng cho phần cứng Sản phẩm. Các phụ kiện như tai nghe, cáp kết nối, dây nguồn, đĩa compact và DVD, v.v. không được áp dụng, trừ khi có quy định khác. Tất cả dữ liệu được lưu trữ trong các sản phẩm điện tử có thể bị mất hoặc bị xóa sau khi sửa chữa. Vì vậy, trước khi giao bất kỳ sản phẩm nào cho Trung tâm dịch vụ sửa chữa, khách hàng chủ động lưu trữ riêng một bản sao dự phòng dữ liệu và vô hiệu hóa mọi mật khẩu bảo mật.

Mọi vấn đề cần được hỗ trợ cụ thể, khách hàng vui lòng truy cập:

Fanpage: https://www.facebook.com/FPTServicesVietnam/