FPT Services Hà Nội chính thức được hãng Apple cấp phép thay thế màn hình iPhone

Kể từ ngày 07/09/2018 FPT Services Hà Nội chính thức được hãng Apple cấp phép thay thế màn hình chính hãng iPhone tại trụ sở 46 Trần Kim Xuyến, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo đó, thông thường với các lỗi được chấp nhận bảo hành từ hãng Apple thì người dùng sẽ trải qua quy trình thủ tục tại Đại lý ủy quyền chính hãng FPT Services như test máy bằng phần mềm chuyên dụng của hãng, sau đó là gửi về hãng giải quyết bảo hành bằng việc thay linh kiện mới hoặc đổi máy mới tùy theo chính sách bảo hành cụ thể.

Tuy nhiên, với chính sách mới từ hãng Apple thì FPT Services chính thức đủ điều kiện thực hiện tại chỗ việc xử lý bảo hành cho khách hàng. Cụ thể, việc thay thế linh kiện áp dụng cho máy còn bảo hành đối với các lỗi màn hình, touch ID và khách hàng hoàn toàn có thể nhận lại thiết bị ngay trong ngày. Thời gian bảo hành linh kiện thay mới theo thời gian bảo hành của thiết bị. Động thái này được Apple triển khai khá linh hoạt và hỗ trợ tích cực cho người dùng trong việc không phải chờ đợi khá lâu từ hãng.

Người dùng có thể đến trực tiếp trụ sở của FPT Services để được hỗ trợ hoặc liên hệ:

Tel: 024 7300 0911

Fanpage: https://www.facebook.com/FPTServicesVietnam/