FPT Services bảo hành chính hãng các sản phẩm linh kiện của Asus

18/01/2018 tại Tòa nhà FPT Tân Thuận, TP.HCM, Hãng sản xuất linh kiện vi tính hàng đầu thế giới vừa chính thức công bố Synnex FPT là nhà phân phối chính thức các sản phẩm Mainboard, VGA, LCD, Wireless Router và ODD của ASUS tại thị trường Việt Nam. Theo đó, FPT Services sẽ là trung tâm bảo hành chính hãng của các sản phẩm này tại Việt Nam.

Synnex FPT chính thức trở thành nhà phân phối chiến lược của các sản phẩm Asus tại Việt Nam
Buổi lễ ra mắt có sự góp mặt của đại diện lãnh đạo 2 bên, đại diện trung tâm bảo hành FPT Services và các cán bộ phụ trách marketing cũng như kinh doanh

Hiện nay, ASUS tự hào là thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp linh kiện vi tính hàng đầu, với dải sản phẩm đa dạng từ Bo mạch chủ, Card màn hình, LCD, Laptop, Router Wi-Fi…, được khách hàng tin yêu và sử dụng suốt nhiều năm qua. Với nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của thị trường, ASUS luôn tìm tòi, cải tiến và thường xuyên ra mắt các sản phẩm mới tích hợp những công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Theo ông Jason Chung – Giám đốc khu vực Đông Nam Á củaAsus cho biết, Việt Nam có lợi thế là dân số trẻ, chiếm gần 60% trong tổng dân số ở độ tuổi lao động (17-60 tuổi). Trong đó, ngày càng nhiều người tiêu dùng sử dụng máy tính của họ như là một công cụ giúp họ học tập, làm việc cũng như giải trí. Hơn thế, người tiêu dùng Việt Nam- đặc biệt là thế hệ trẻ sinh sống tại khu vực thành thị đang có xu hướng nâng cấp cấu hình máy tính do với cấu hình máy có sẵn để phục vụ nhu cầu làm việc, giải trí cao hơn. Đó cũng là lí do Asus bắt đầu đẩy mạnh các sản phẩm linh kiện vào thị trường Việt Nam. Thông qua mạng lưới phân phối với hơn 2.771 đại lý tại 63/63 tỉnh thành trong toàn quốc, người tiêu dùng hiện đại sẽ có cơ hội sở hữu các thiết bị linh kiện Asus chính hãng với chính hãng hậu mãi và chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Ông Jason Chung – Giám đốc khu vực Đông Nam Á củaAsus chia sẻ tại buổi lễ công bố Nhà Phân Phối

Đại diện từ phía Nhà phân phối Synnex FPT, ông Phạm Mạnh Hưng – Giám đốc phụ trách đối tác cũng cho biết, việc FPT trở thành đối tác với Asus là một hợp tác chiến lược giúp “đôi bên cùng có lợi”. Theo đó, Synnex FPT có thể đa dạng hóa nguồn sản phẩm phù hợp, đáp ứng đủ sức mua ngày càng tăng trong thời gian tới của thị trường. Mặt khác, việc chọn lựa FPT là đối tác phân phối cũng là cách tốt nhất giúp Asus tiếp cận được hầu hết các khách hàng qua mạng lưới đại lí FPT phân bố khắp cả nước.

Ông Phạm Mạnh Hưng – Giám đốc phụ trách đối tác phát biểu tại sự kiện

Các mã sản phẩm ASUS sẽ được Synnex FPT phân phối bao gồm:

  • Mainboard: tất cả các mã Bo mạch chủ TUF Gaming, H110, B360, H370.
  • VGA: tất cả các mã Card màn hình của ASUS.
  • LCD: tất cả các mã màn hình Gaming và màn hình độ phân giải cao (2K, 4K).
  • Wireless Router: tất cả các mã USB Adapter, Repeater và Gaming Router.
  • ODD: tất cả các mã ổ quang ngoài.

Các sản phẩm chính hãng Asus do Synnex FPT phân phối sẽ được hưởng đầy đủ chế độ ưu đãi, bảo hành, hậu mãi chu đáo tại các trung tâm FPT Services trên toàn quốc.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm có sẵn và đội ngũ nhân viên tài năng trong lĩnh vực phân phối, Synnex FPT hứa hẹn sẽ mang tới dịch vụ phân phối, chăm sóc khách hàng và bảo hành hàng đầu Việt Nam hiện nay.