Carepack – Món quà bảo hành từ FPT

Theo đó, với gói bảo hành mở rộng Carepack của FPT Services, người dùng được miễn phí 100% chi phí thay thế linh kiện nếu máy tính phát sinh hư hỏng về phần cứng trong thời gian bảo hành mở rộng với chi hợp lí.

Làm thế nào để sở hữu gói Carepack?

FPT Services hiện đang là đối tác của hơn 20 hãng công nghệ lớn như Asus, Toshiba, Apple, Schneider Electric,… cùng hệ thống trung tâm máy tính xách tay được xây dựng trên tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001:2015.  FPT Services đã và đang là đơn vị nhận nhiều danh hiệu như  “Sản phẩm, Dịch vụ uy tín, chất lượng 2015” , Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng năm 2016,  Đơn vị Kinh doanh Dịch Vụ Tin Học tốt nhất Việt Nam nhiều năm liền do người tiêu dùng bình chọn.

Nhằm mong muốn mang đến cho khách hàng các dịch vụ uy tín, chất lượng đi kèm chi phí hợp lí khi sửa chữa máy tính, FPT Services đã triển khai dịch vụ Bảo hành mở rộng Carepack cho tất cả các thương hiệu máy tính xách tay chính hãng (Trừ Apple và Sony). Để mua được gói bảo hành mở rộng này, máy tính của bạn cần phải còn thời gian bảo hành của nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp ít nhất 06 tháng. Đặc biệt, FPT Services không phân biệt nhà phân phối và nơi khách hàng mua máy.

FPT Services hiện đang là địa chỉ sửa chữa máy tính đáng tin cậy của người dùng Việt Nam

Với gói dịch vụ Carepack của FPT Services, người dùng sẽ được gia tăng thêm thời gian bảo hành cho máy tính xách tay từ 01 năm bảo hành chuẩn lên thành 02 năm bảo hành. Thời gian bảo hành mới được tính từ ngày hết hạn bảo hành trên phiếu bảo hành gốc của máy cộng thêm 01 năm.

Gói dịch vụ bảo hành mở rộng Carepack giúp cho người dùng an tâm hơn bởi thương hiệu uy tín, qui trình chuyên nghiệp cùng đội ngũ kĩ thuật viên có tay nghề cao
Carepack- “Bảo hiểm” cho máy tính mà người dùng nên có

Đối với các sản phẩm máy tính, laptop thường có thời hạn bảo hành chính hãng 1 năm. Tuy nhiên, các sản phẩm này thường hay xảy ra lỗi phần cứng từ năm thứ 2 trở đi và chi phí sửa chữa dịch vụ cho các thiết bị tại trung tâm bảo hành hãng thường cao hơn thị trường khá nhiều. Vì thế, các chuyên gia FPT khuyên người dùng nên sử dụng gói dịch vụ bảo hành mở rộng cho máy tính nhằm tiết kiệm chi phí sửa chữa khi đã hết hạn bảo hành chính hãng từ hãng.

7 lợi ích mà người dùng có được khi sở hữu gói dịch vụ bảo hành Carepack từ FPT

Dịch vụ bảo hành mở rộng Carepack mang đến cho người dùng nhiều lợi ích tương đương gói bảo hành 1 năm chính hãng từ hãng sản xuất với chi phí chỉ 750,000VNĐ. Theo đó, với gói bảo hành mở rộng Carepack của FPT Services, người dùng còn được miễn phí 100% chi phí thay thế linh kiện nếu máy tính phát sinh hư hỏng về phần cứng và không giới hạn số lần thay thế trong thời gian bảo hành mở rộng.

Cho đến nay, Carepack hiện đang là gói dịch vụ được yêu thích bởi các doanh nghiệp tại Việt Nam nhằm giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro trong quá trình sử dụng máy lâu dài, tiết kiệm được chi phí đầu tư thiết bị mới. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hành – sửa chữa, đội ngũ chuyên viên kĩ thuật của FPT Services với bề dày kinh nghiệm, qui trình làm việc chuyên nghiệp và mức độ uy tín, tin cậy cao sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Dịch vụ bảo hành máy tính mở rộng Carepack của FPT Services có giá chỉ 750,000VNĐ. Với mạng lưới phủ sóng toàn quốc, dịch vụ bảo hành máy tính mở rộng giá rẻ của FPT Services sẽ giúp người dùng máy tính tại Việt Nam có được địa chỉ đáng tin cậy trong bảo hành và sửa chữa máy tính.